Khám phá nhiều khả năng hơn
với điện thoại Huawei

Định nghĩa mới về trải nghiệm di động

Vui lòng đọc kỹ Hướng dẫn khởi động nhanh của điện thoại mới và lắp thẻ SIM vào khay thẻ đúng cách. Sau đó, bạn có thể nhấn và giữ nút Nguồn để bật điện thoại mới và làm theo lời nhắc trên màn hình để hoàn tất cài đặt ban đầu.

Vào trang Chào mừng, chọn ngôn ngữ bạn thích và nhấn BẮT ĐẦU. Bây giờ, bạn có thể Chọn vùng và nhấn TIẾP THEO để tiếp tục.

Nhấp vào mũi tên để kiểm tra bước tiếp theo

Trên trang Điều khoản sử dụng, vui lòng đọc kỹ Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối. Đánh dấu vào ô nếu bạn chấp nhận các điều khoản và chi tiết ở trên. Sau đó, nhấn TIẾP THEO.

Tìm hiểu thông tin liên quan về an toàn dữ liệu của bạn trên trang Dữ liệu và quyền riêng tư. Sau khi đọc xong, bạn có thể nhấn TIẾP THEO để tiếp tục cài đặt.

Hệ thống sẽ xác định mạng có sẵn. Chọn mật khẩu mong muốn và nhập đúng mật khẩu để kết nối. Sau khi kết nối mạng thành công, nhấn TIẾP THEO để tiếp tục. Nếu không có mạng, vui lòng nhấn BỎ QUA.

Nếu bạn kết nối điện thoại với Wi-Fi thành công, trang HUAWEI ID sẽ xuất hiện tương ứng. Bạn có thể đăng nhập vào HUAWEI ID đã có của mình, đăng ký HUAWEI ID mới* hoặc bỏ qua bước này dựa trên tình huống thực tế.

*Bạn có thể đăng ký HUAWEI ID mới bất cứ lúc nào bạn muốn.

Trên trang Bảo vệ thiết bị, trước tiên bạn sẽ được yêu cầu đặt mật khẩu số cho màn hình khóa. Sau đó, bạn có thể làm theo hướng dẫn để đặt ID dấu vân tayNhận dạng khuôn mặt. Nếu bạn không thiết lập những cài đặt này ngay bây giờ, bạn có thể bỏ qua bước này.

Trên trang Dịch vụ nâng cao và cải thiện trải nghiệm người dùng, bạn có thể bật các dịch vụ nâng cao mà bạn thích, bao gồm WLAN+dịch vụ Thời tiết, v.v. Khi bạn đánh dấu vào dịch vụ, điều đó có nghĩa là bạn đã chấp nhận các thỏa thuận quyền riêng tư có liên quan. Khi bạn sử dụng dịch vụ này sau đó, các thỏa thuận này sẽ không xuất hiện trở lại. Sau khi kích hoạt các dịch vụ bạn thích, bạn có thể nhấn TIẾP THEO để tiếp tục.

Sau đó, trang Cập nhật phần mềm của bạn sẽ xuất hiện. Nếu bạn chọn BẬT dịch vụ này, phần mềm sẽ được cập nhật tự động lên phiên bản mới nhất vào ban đêm. Bạn cũng có thể chọn CẬP NHẬT THỦ CÔNG.

Sau đó, bạn có thể làm theo các hướng dẫn để khôi phục dữ liệu của mình từ bản sao lưu trên Đám mây HUAWEI hoặc một thiết bị khác trên trang Nhập dữ liệu. Nếu bạn không có bất kỳ dữ liệu nào để di chuyển, vui lòng nhấn Thiết lập thiết bị mới.

Cuối cùng, bạn sẽ vào trang Cử chỉ điều hướng mới. Bạn có thể thử các cử chỉ và chọn phương thức điều hướng mình thích, sau đó nhấn KẾT THÚC. Tất cả các cài đặt sẽ được thực hiện trong vài giây.

Nhấp vào mũi tên để kiểm tra bước tiếp theo

Chúc mừng bạn! Điện thoại mới của bạn đã sẵn sàng ngay bây giờ. Khám phá nhiều tính năng tuyệt vời hơn với điện thoại mới của bạn.